กิจกรรมอบรมแนวทางการดำเนินงานของศูนย์สุขภาพชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีหลังทำสัญญาเป็นหน่วยบริการกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพ เขต 10 อุบลราชธานี นำโดย อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการอำนวยการศูนย์สุขภาพชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี