วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์สุขภาพชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุุบลราชธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนการดำเนินงาน ศูนย์สุขภาพชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุุบลราชธานี ณ โรงแรมรีเจ้นท์ ต.ในเมือง อ. เมืองอุบลราชธานี จ. อุบลราชธานี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีและคณะกรรมการดำเนินโครงการบริการวิชาการทางสุขภาพ โดยศูนย์สุขภาพชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุุบลราชธานี ร่วมกันทบทวนการดำเนินงานตลอดทั้งปีงบประมาณ 2564 และดำเนินการวิเคราะห์องค์กร เพื่อเป็นแนวทางหรือกลยุทธ์ในการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2565