โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอบรมการช่วยฟื้นคืนชีพ Basic lift support

วันที่ 27 มกราคม 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ร่วมกับศูนย์สุขภาพชุมชนฯ นำโดย อาจารย์ ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน (basic life support) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับบุคลากรและนักศึกษาต้อนรับงานกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียนครั้งที่ 20 ปี 2564 ที่ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดี ฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และประกันคุณภาพ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งมีทีมวิทยากรชำนาญการนำโดย นายแพทย์กฤษดา หนูวัฒนา เป็นวิทยากร