วันที่ 15 กันยายน 2563 ศูนย์สุขภาพชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และประกันคุณภาพ ประธานคณะกรรมการอำนวยการศูนย์สุขภาพชุมชน เป็นประธานเปิดงาน “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนักศึกษารุ่นใหม่ใส่ใจป้องกันโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง” ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 6 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยมีนักศึกษากลุ่มเสี่ยงและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมเพื่อไม่ให้เกิดโรคเรื้อรังในอนาคต โดยมีวิทยากรจากนายแพทย์กฤษดา หนูวัฒนา นายแพทย์ชำนาญการจาก โรงพยาบาลม่วงสามสิบเป็น วิทยากร

ที่มา : Pcu Ubru